CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI STRANS

  • CÔNG TY CP KHO BÃI MIỀN NAM – STRANS  là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ cho thuê Kho bãi đa chức năng tại Việt Nam. STRANS cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ cũng như các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Logistics. STRANS luôn luôn không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển đa ngành như là trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận… theo chiến lược lâu dài. Nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định thông qua uy tín thương hiệu Strans trên thị trường.
  • Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và am hiểu trong ngành logistic, kinh doanh cho thuê Kho bãi là thế mạnh của STRANS. Hệ thống cho thuê kho của STRANS nằm ở các vị trí quan trọng, giao thông thuận lợi, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa -Vũng Tàu và gần kề các khu công nghiệp quan trọng. Thuận tiện cho việc lưu trữ, phân phối và cung ứng hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong vùng nhanh chóng, chính xác đúng thời hạn…
  • Đến với STRANS, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.
  • Các hệ thống nhà kho của STRANS được mua bảo hiểm cháy nổ, góp phần hạn chế rủi ro về hàng hòa cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật, với những khách hàng lớn, công ty cử nhân viên thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. STRANS đã được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng như Scavi, Cargil, Holcim, Uni Presdent, PepsiCo, Samsung, P&G, Colgate.

Cho thuê kho bãi

Tầm nhìn

STRANS luôn luôn không ngừng phát triển và mở rộng các hệ thống kho, để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kinh doanh cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ giá trị gia tăng và các giải pháp logistics toàn diện trong chuỗi dịch vụ logistics tại Việt Nam.


Mục tiêu

STRANS xây dựng các hệ thống kho chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê kho bãi tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian đáp ứng nhu cầu thuê kho nhanh nhất, giá thuê kho tốt nhất, dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu nhanh chóng nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến “ cho thuê kho uy tín, an toàn và hiệu quả ” thì cái tên STRANS sẽ là lựa chọn hàng đầu. STRANS luôn theo đuổi sự hoàn hảo và sự thoải mái trong mọi quy trình và nghiệp vụ giao nhận hàng hóa tại kho nhanh chóng chính xác, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với hệ thống kho bãi của STRANS.


Nhiệm vụ

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê kho của thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. STRANS sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, bằng cách cung cấp những dịch vụ cho thuê kho an toàn, hiệu quả nhất trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp cho thuê kho để lưu trữ hàng hóa, không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà STRANS còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp. Nhằm tối ưu theo yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ quốc tế với chi phí tiết kiệm tối đa mà hiệu quả cao nhất.

Tổ chức quản lý và vận hành kho hàng khoa học theo phong cách chuyên nghiệp. Đào tạo chuyên sâu và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện có nghiệp vụ chuyên môn cao, xây dựng môi trường làm việc tốt để mỗi thành viên đều phát huy hết năng lực. Tăng cường bổ sung kiến thức cần thiết cho nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Lấy sự phát triển bền vững, ổn định làm nền tảng. Phát triển phải luôn đi đôi với hỗ trợ cộng đồng, xã hội. Chia sẻ với cộng đồng về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.


Triết lý kinh doanh

STRANS hoạt động kinh doanh theo phương châm: “An toàn – Hiệu quả – Chất lượng“, mang đến những sự sáng tạo & sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê kho nhằm cung cấp những giải pháp an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp. Chìa khóa thành công của STRANS là không ngừng nâng cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đưa công nghệ thông tin vào điều hành, quản lý hàng hóa, kết nối nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với các yêu cầu của khách hàng. STRANS đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng và là đối tác cho thuê kho bãi đáng tin cậy của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.