- STRANS cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với tất cả chủng loại hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi, CÔNG TY CP KHO BÃI MIỀN NAM - STRANS hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích hơn 30.000 m², vị trí giao thông thuận lợi, phù hợp cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu... Hệ thống kho của Strans được mua bảo hiểm an toàn, trang bị hệ thống PCCC - điện nước đồng bộ đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại hệ thống kho hàng của Strans. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

    - Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn - thuê bao nguyên kho, STRANS còn cung cấp những diện tích thuê kho nhỏ, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống kho STRANS nằm rải rác tại các quận TPHCM, gần kề các KCN quan trọng & các tỉnh lân cận. Với các dịch vụ như cho thuê kho quận Thủ đức - quận 9, cho thuê kho bãi khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Phú Mỹ ..., cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đóng hàng, rút hàng bằng các thiết bị xe nâng chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các dịch vụ kho: quản lý, kiểm đếm, đóng gói... sẽ giúp khách hàng yên tâm về hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê kho bãi của STRANS đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể thuê 1 phần hoặc nguyên kho cho khách hàng tự quản lý.

  • Theo diện tích (m2) : diện tích thuê tối thiểu 125 m2.
  • Theo tấn : áp dụng cho mặt hàng xá, phân bón, TAGS…
  • Ngoài ra STRANS có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu, giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển, phân phối cho khách hàng.
  • STRANS có hệ thống xe nâng hàng (forklift) tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.
  • STRANS có trạm cân tải trọng lớn, giúp kiểm soát tải trọng xe.
  • Hệ thống giao thông khu vực kho STRANS đảm bảo cho các xe tải trọng lớn ra vào kho dễ dàng.
  • Hệ thống công ty cho thuê kho bãi STRANS phù hợp với nhiều mặt hàng: Nông sản, phụ gia, Thức ăn gia súc (TAGS), thực phẩm, bách hoá, điện tử, hoá chất, phân bón các loại, dầu nhớt, VLXD, giấy cuộn...

 

Dịch vụ cho thuê kho tại kcn phú mỹ bà rịa -VT

Kho hàng Long Bình Đồng Nai

kho bãi thủ đức